THIẾT BỊ XĂNG DẦU

Chia sẻ lên:

 Công Ty thiết bị xăng dầu Hoàng Long chúng tôi đặt trụ sở tại tỉnh Ninh Bình, là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công và dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo các hệ thống trạm bơm xăng dầu cho các Công ty, Tổng công ty, cửa hàng xăng dầu,...

Phương châm hoạt động của Hoàng Long là : Đối tác tin cậy, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng và đó cũng là mục tiêu của chúng tôi để phục vụ tận tình, đảm bảo tốt mọi công trình: đẹp, bền, chất lượng cao, tiết kiệm tài chính, đáp ứng thời gian nhanh nhất gắn liền với dịch vụ bảo hành, bảo trì trách nhiệm, chu đáo.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp chủ yếu các sản phẩm gồm:

+ Cột bơm xăng dầu điện tử IPS có chức năng in

+ Ống cao su xăng dầu

+ Phụ kiện trụ bơm xăng dầu: trụ bơm, vỏ trụ bơm

+ Và nhiều vật tư, thiết bị khác...

Từng bước hiện đại hóa trang thiết bị theo định hướng của ngành, góp phần thực hiện chủ trương Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước. Chúng tôi mong muốn chuyển giao các công nghệ hiện đại trong công tác quản lý xăng dầu trên thế giới vào thị trường phân phối xăng dầu Việt Nam, góp phần xây dựng những hệ thống quản lý ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp cho đối tác và khách hàng các hàng hóa và dịch vụ đảm bảo chất lượng, xây dựng được uy tín trên thị trường, không ngừng lớn mạnh và phát triển.

Phương châm hoạt động của Hoàng Long là : Đối tác tin cậy, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng và đó cũng là mục tiêu của chúng tôi để phục vụ tận tình, đảm bảo tốt mọi công trình: đẹp, bền, chất lượng cao, tiết kiệm tài chính, đáp ứng thời gian nhanh nhất.

Công Ty Hoàng Long mong rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi sẽ thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất và cùng đồng hành thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của mọi doanh nghiệp.

Hoàng Long rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ & hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác để cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là lợi nhuận và phát triển bền vững.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa